A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết: Cảm nhận về ngày Tổng kết năm học tại trường Mẫu Giáo Thạnh Hòa

BÀI VIẾT

 CẢM NHẬN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO THẠNH HÒA

Sáng tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ

Đỏ rợp trời rạo rực ở trong tim

Hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Là mỗi sớm mai được vui vẻ tới trường.

        “Tiết trời tháng 5 trong xanh, nắng hè rực rỡ, ve ngân rộn ràng cùng những chùm phượng vĩ đỏ thắm một góc trời. Thế là con sắp phải xa mái trường  Mẫu giáo Thạnh Hòa mà cách đây 3 năm Mẹ đưa con đến trường nhập học”. Thật nghẹn ngào khi nghe những lời phát biểu của bé Nguyễn Trần Bảo Ngọc học sinh lớp lá 1.  

                         

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm gián đoạn việc học tập của các con nhưng không vì thế mà cô trò trường Mẫu giáo Thạnh Hòa nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn, dịch bệnh để  chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao.

            Năm nay, lễ tổng kết không được diễn ra trong một không khí sôi nổi như mọi năm nhưng không vì thế mà mất đi không khí trang trọng và lắng đọng. Đó là một năm học mà công tác phòng chống dịch Covid – 19 được BGH nhà trường đặt lên hàng đầu và triển khai rất  nghiêm ngặt, quy củ.

Ngồi nghe cô hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học và lời nhận xét ân cần, biểu dương thành tích mà  nhà trường đã đạt được trong năm học Tôi thấy thật xúc động khó tả. Để có được những kết quả ấy BGH nhà trường đã rất chú trọng tới việc phòng ngừa dịch bệnh, luôn cập nhật tình hình dịch bệnh tới các cô giáo, tới các lớp; khử khuẩn khuôn viên trường, phòng học, các thiết bị dạy và học; cung cấp khẩu trang, đồ sát khuẩn các lớp trong nhà trường.

Đồng thời BGH luôn động viên giáo viên, nhân viên trong trường cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau, tự tin, lạc quan đi qua mùa dịch. Bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục huyện Phụng Hiệp, của Đảng, Chính quyền địa phương; sự ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ của các bậc phụ huynh nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ các con, tham gia cùng với nhà trường trong mọi hoạt động như tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi, cho những các bé .

    Trong suốt thời gian qua nhờ sự lãnh đạo sáng suốt và kịp thời ấy mà cô và trò trường Mẫu giáo Thạnh Hòa mới khép lại một năm học thật ý nghĩa như vậy. Năm nay, dù các con  được đến trường để nhận phần thưởng của cả một năm học đầy cố gắng như mọi năm, nhưng các cô cùng các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ của các con cũng cùng tham gia trong việc phát phần thưởng, tặng quà cho các con.

Nhìn thấy niềm vui rạng rỡ hiện lên trên nét mặt của mỗi bạn học sinh, các cô lại càng có thêm động lực để  cho đi tri thức tiếp tục đưa các con  tới bến bờ khát vọng.

         Xin cảm ơn Đảng, Nhà nước, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phụng Hiệp, Đảng, Chính quyền địa phương xã Thạnh Hòa, BGH trường Mẫu giáo Thạnh Hòa đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, công tác phòng chống dịch bệnh, đưa ra những quyết sách chính xác và kịp thời để các cô trường Mẫu giáo Thạnh Hòa có thể kết thúc năm học một cách suôn sẻ và nhiều kỷ niệm như thế. Mong rằng năm học tới các con lại có thể tiếp tục đến trường với một tâm thế hoàn toàn vui vẻ, hân hoan.

                                                                     Thạnh Hòa, ngày 10 tháng 06 năm 2022

                                                                                   Người viết

 

 

                                                                                 Nguyễn Thị Hà


Tác giả: Trường Mẫu giáo Thạnh Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 95